Clip setup cửa hàng nhượng quyền D Group – Chi nhánh Quảng Nam

Cửa hàng nhượng quyền
Kinh doanh cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam đã có nhiều người rất thành công. Bạn cũng đang có ý định mở một cửa hàng nhượng quyền? Hãy tìm hiểu thật kỹ các bước để mở một cửa hàng nhượng quyền trước khi bước chân vào sân chơi này.
Có hàng ngàn công ty chuyển giao cửa hàng trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào phù hợp với mình? Sau đây có thể giúp bạn chọn được một thương hiệu hợp lý đảm bảo cho sự thành công.
Bước 1. Đánh giá bản thân
Đánh giá bản thân là một bước rất quan trọng, bạn phải tự đo lường mong đợi của mình. Bạn phải trả lời được câu hỏi bạn vì sao bạn không tự thành lập doanh nghiệm của mình, vì sao bạn mua một cơ hội kinh doanh cửa hàng nhượng quyền thương mại. Nếu bạn luôn muốn tự sáng tạo và độc lập, thì cửa hàng nhượng quyền thương mại không phải là một kế hoạch khả thi. Nếu bạn muốn đứng chung dưới ngọn cờ của một doanh nghiệp thành công, tận dụng mọi lợi thế của họ để tăng cơ hội thành công của chính mình, thì bạn có thể tìm hiểu bước tiếp theo để mở một cửa hàng nhượng quyền.
Bước 2. Chọn lựa thương hiệu
Để có đầy đủ thông tin nhưng không bị quá tải, không nên chọn nhiều hơn 2 ngành và không quá 3 đến 4 công ty cho mỗi ngành để đánh giá.
Khi ra quyết định, đừng hạn chế lựa chọn chỉ vì những ý nghĩ của mình hay tác động của người khác mà không có nền tảng thực tế, kiểu như: “Tôi không biết gì về …”, “Đó là một công việc kinh doanh khó”, “Khó mà tìm được nhân sự trong công việc kinh doanh đó”, “Công việc kinh doanh đó không làm ra tiền”, “Nó sẽ tốn kém rất nhiều thì giờ”…
Thêm nữa, đừng hạn chế lựa chọn bằng việc “đóng khung” trong quan điểm chỉ tìm một công ty chuyển giao cửa hàng nhượng quyền địa phương hay một công ty là đối tác nhượng quyền độc quyền của công ty nước ngoài. Cả 2 loại công ty đều có những ưu và khuyết điểm riêng, hãy dũng cảm khám phá.
D Group hiện nay là hệ thống cửa hàng nhượng quyền lớn nhất và thành công nhất trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhập khẩu . Các cửa hàng nhượng quyền của D Group có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi cửa hàng nhượng quyền có diện tích từ 25m2 cho đến hàng nghìn m2 . Trong cửa hàng nhượng quyền D Group khách hàng có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm nhập khẩu mà mình cần. Hiện nay, D Group tiếp tục mở rộng và xây dựng các cửa hàng nhượng quyền mới, theo dự tính đến năm 2020 sẽ có khoảng 500 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *